Music Video

Lòng Muốn Nói Rằng Rất Yêu

Doanh nhân ca sỹ Đặng Sơn lần đầu kết hợp với hot nhạc sỹ Châu Đăng Khoa với ca khúc “Lòng muốn nói rằng rất yêu” xoay quanh câu chuyện về tình yêu đơn phương của chàng trai trẻ. Ở đó là những cảm xúc đấu tranh mãnh liệt giữa sợi dây mong manh yêu – thích, để rồi dẫn đến cái kết đầy bất ngờ.Sản phẩm được thực hiện bởi S35 Film kết hợp cùng SAA Production.

Watch Trailer

Có Một Mùa Hè

Chào đón SIÊU PHẨM âm nhạc cuối hè của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Câu chuyện về những ước hẹn non trẻ trong cái nắng gắt của mùa hè thật gần gũi nhưng cũng đầy thơ mộng mà ắt hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã trải qua. Rồi dù cho không thể cùng nắm tay nhau bước qua giông bão cuộc đời thì những gì đọng lại luôn là ký ức đẹp xen lẫn một chút luyến tiếc. MV như chút dư âm cuối hè nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và S35 Film xin gửi đến tất cả mọi người yêu âm nhạc. Những khung cảnh đẹp nhất thành phố Đà Nẵng được tái hiện trên từng thước phim sẽ khiến người xem không thể rời mắt khỏi khung hình.

Watch Trailer

Khi gió đông về – Tạ Quang Thắng

Một sản phẩm của S35Film và SAA PRODUCTION Mùa đông đã đến rồi. Mọi người có chờ đợi một sản phẩm âm nhạc mới về mùa đông không nào ? Hãy cùng S35Film chờ đợi và đón nhận sản phẩm Music Video của ca sỹ Tạ Quang Thắng các bạn nhé!

Watch Trailer

Phố Nhỏ Ngày Xưa – Vũ Mạnh Tuấn

Nhớ về chốn cũ là nhớ, là nghĩ về những gương mặt lạ hóa quen. Mỗi người tìm đến góc phố này, gửi chào nhau bằng một nụ cười. Người quen cũ ấy liệu đã đến hay chưa. Mỗi người một niềm riêng, gặp nhau ở chốn này, đồng điệu sự lặng yên.

Watch Trailer

Tội Cho Cô Gái Đó – Nam Em

Em đang cố gắng kìm nén mọi thứ lúc này Anh với cô ấy, anh nói yêu cô ấy rất nhiều Anh tệ lắm, anh biết không Vì em đã từng được nghe, câu nói đó với chính em Và hứa chỉ nói với mỗi em

Watch Trailer

Tình ca Hội An

Hội An gió mát trời trong, thành phố cổ độ rêu phong.Thuyền trăng lơ lửng dòng sông phố em qua hương chè Thưng thơm ngát.

Watch Trailer