Chào mừng bạn đến với S35 Film

S35 Film tự hào là Công ty truyền thông chuyên sản xuất Video viral, TVC, Phim ngắn, MV,… giàu kinh nghiệm với nhiều dự án lớn.

Câu Chuyện

Công ty TNHH truyền thông An Phúc Kiến – S35 Film ra đời vào 20 tháng 02 năm 2016 trong thời điểm phát triển bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam.

S35 Film ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và độc đáo nhất. Lấy chất lượng và uy tín hàng đầu làm nền tảng, thương hiệu S35 Film từng bước khẳng định tên tuổi và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị  lớn như Vingroup, Sungroup, DaNang FantastiCity, Sheraton, Novotel… Bên cạnh đó S35 Film tự hào là đơn vị truyền thông cho Hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất video và cung cấp thiết bị cao cấp, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. S35 Film tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ nhiếp ảnh và quay phim tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của truyền thông và Internet trong việc phát triển thương hiệu.

Đối với S35 Film sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng. Đội ngũ S35 Film gồm những con người trẻ đầy nhiệt huyết nhưng đã có gần 10 năm trong nghề, cùng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng các đối tác trong và ngoài nước.

S35 Film đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

 

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Cùng với rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước. S35 Film cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân lực đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, S35 Film chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Đội Ngũ Điều Hành

Cùng gặp gỡ đội ngũ thành lập S35 Film.

Member Image

Phan Trung Nghĩa

Giám Đốc
Member Image

Nguyễn Trần Huy

Đạo Diễn
Member Image

Nguyễn Đình Minh Tâm

Nhà Sản Xuất